Gợi ý loại cây trồng nên trang trí trong nhà

Tin đăng ngày : 11/12/16 | 747 lượt xem

Sau đây là một số loại cây trang trí trong nhà mà mỗi gia đình nên có tối thiểu ít nhất 1 chậu nhỏ, sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống hơn rất nhiều

Tham khảo thêm: giường thông minh

Cây húng quế tây không chỉ là nguyên liệu yêu thích của các bà nội trợ mà còn có tác dụng cải thiện tâm trạng của người sống trong nhà, tác động tích cực này tới từ hợp chất linalool có trong húng quế đã tạo hương thơm ngọt ngào.

Hoa phong lữ không chỉ đem lại niềm hứng khởi nhờ màu sắc đa dạng mà còn có mùi hương dịu nhẹ, giúp bạn thư thái.

Dương xỉ có thể thanh lọc hơn 1.000 loại chất độc hại có trong không khí. Cây ít sâu bệnh, chỉ cần cung cấp đủ độ ẩm, không cần tốn thời gian.

Hoa hồng được coi là nữ hoàng của các loại hoa nhờ có cả sắc lẫn hương. Các nhà khoa học ở Nhật đưa ra kết luận rằng ngắm hoa hồng mỗi ngày giúp mọi người có cảm giác thư giãn, thoải mái hơn.

Cây lan ý có màu sắc nhã nhặn, dịu dàng, giúp lọc những chất bẩn trong không khí.

Hoa lan nở bền kéo dài cả tháng, có thể tươi lâu dù được đặt ở trong nhà. Vào những ngày mùa đông, thời tiết u ám và ít loại hoa nở, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nhờ có bình hoa lan.

Cây hương thảo thường được sử dụng làm gia vị trong các món ăn Âu. Bạn chỉ cần trồng một chậu nhỏ cũng đủ làm khu bếp có hương thơm dễ chịu hơn hẳn.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn