Tủ âm tường đẹp

Tủ âm tường trang trí dưới gầm cầu t..

Tủ âm tường trang tri dưới gầm cầu thang: Trong những căn nhà biệt thự lô phố thường có những hốc cầu thang to vì vậy việc tận dùng khoảng không gian này là hết sức cần thiết, ngoài việc sử dụng để đựng đồ ta còn phải trang trí làm sao để cho sự hài hoà đẹp và ấn tượng Tủ gầm cầ..
Liên hệ Liên hệ


Chi tiết

Mẫu tủ âm tường độc đáo

Những mẫu tủ âm tường đẹp và phù hợp không gian tổng thể của cả căn phòng của bạn. Chiếc tủ âm tường được thiết kế tinh tế, thông minh và lấy gỗ là nguyên liệu chính, tận dụng tối đa không gian căn phòng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài thiết kế như vậy. Sử dụng các mầ..
Liên hệ Liên hệ


Chi tiết

Tủ quần áo âm tường trong phòng thay..

Tủ quần áo âm tường trong phòng thay đồ được làm bằng gỗ hoặc tự nhiên tùy thuộc vào sở thích và thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng thay đồ Một số mẫu tủ quần áo trong phòng thay đồ khác Trên đây là một số mẫu tủ quần áo âm tường trong phòng ngủ để các bạn tham khảo Hãy li..
Liên hệ Liên hệ


Chi tiết

Tủ quần áo âm tường cực đẹp

Tủ quần áo âm tường TA12 được làm bằng gỗ công nghiệp hệ cánh lùa tiết kiệm không gian phòng ngủ Tủ quần áo âm tường giúp không gian phòng ngủ được gọn gàng hơn, có nhiều kiểu và mẫu tủ quần áo khác nhau tùy thuộc vào không gian cũng như công ngăn sử dụng của các bạn mà đóng tủ s..
Liên hệ Liên hệ


Chi tiết